HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11. (05/11/2020 15:20)

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện kế hoạch năm học cũng như kế hoạch hoạt động trong tháng 11, Ban giám hiệu nhà trường cùng các tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch Hội giảng thi đua chào mừng ngày 20/11.

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Sáng ngày 04/11/2020, giáo viên các lớp trong trường bắt đầu hoạt động của hội giảng. Mở đầu hội giảng là hai hoạt động của hai đồng chí Vũ Thúy Hằng lớp MGN B1 và đồng chí Lê Thị Minh lớp MGL A4. Các tiết dạy được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng hiệu quả, linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, kết hợp với ứng dụng CNTT nhằm phát huy năng lực của học sinh. Hai hoạt động dạy diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Trẻ tích cực chủ động tham gia các hoạt động học tập nắm bắt bài tốt.

Các hoạt động dạy đã tạo điều kiện để các thầy cô trao đổi, học hỏi đúc rút kinh nghiệm về chuyên môn. Tạo phong trào thi đua giữa các lớp và nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

Có thể nói tổ chức Hội giảng chuyên môn ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một hoạt động thiết thực và bổ ích: Góp phần nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm của giáo viên, đặc biệt  đây cũng là dịp là cho cô trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý, tự hào về ngôi trường của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của hai hoạt động dạy mở đầu của Hội giảng ngày hôm nay: