TRƯỜNG MẦM NON MINH KHAI KIẾN TẬP  DẠY TRẺ MẪU GIÁO KỸ NĂNG DẠY TRẺ LÀM VIỆC NHÀ (10/12/2020 15:30)

Làm việc nhà giúp con phát triển sự tự tin và khả năng hoàn thành nhiệm vụ: Giao cho bé làm việc nhà như lau dọn nhà cửa, làm việc cũng là một trong những nhiệm vụ trẻ phải thực hiện và hoàn thành. Khi thực hiện trẻ sẽ tự làm quen với việc tiết kiệm thời gian, cách làm việc hiệu quả để nhanh hoàn thành sớm công việc.

TRƯỜNG MẦM NON MINH KHAI TẬP HUẤN

DẠY TRẺ MẪU GIÁO KỸ NĂNG DẠY TRẺ LÀM VIỆC NHÀ

Sáng ngày 09/12/2020, Tổ chuyên môn phối kết hợp với BGH nhà trường tổ chức tập huấn cho giáo viên trong trường tập huấn “Dạy trẻ mẫu giáo kỹ năng làm việc nhà: Nhặt rau ngót” tại lớp MGN B4.

Giúp đỡ bố mẹ làm việc nhà sẽ giúp trẻ cảm thấy mình đang đóng góp công sức của mình vào hạnh phúc của gia đình. Điều này sẽ sớm nuôi dưỡng cho bé tính trách nhiệm, mục đích sống lành mạnh và có ý nghĩa ngay từ nhỏ.

Dưới sự hưỡng dẫn của cô giáo lớp MGN B4, bé nào cũng cũng hoàn thành công việc của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiến tập: