CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG TẶNG QUÀ 08/3 CHO CÁC ĐỒNG CHÍ CB-GV-NV NỮ (08/03/2021 22:53)

Chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 08/03, tại phòng Hội đồng sư phạm trường mầm non MInh Khai, Ban Chấp hành Công đoàn Trường mầm non Minh Khai  đã tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng ngày 08/3. Sau những tiết mục văn nghệ là phát biểu của đồng chí chủ tịch Công đoàn: Nguyễn Thanh Hà. Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị Thu Huyền thay mặt các đồng chí công đoàn viên cám ơn tình cảm công đoàn nhà trường và động viên các đồng chí công đoàn luôn phát huy được khả năng, sức sáng tạo của mình trong công việc. Sau những lời phát biểu của đồng chí Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn, Công đoàn nhà trường đã tặng quà cho CB-GV-NV nhà trường. Đây là món quà nhỏ, đầy ý nghĩa đối với các nữ công đoàn nhân dịp kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.