Trường mầm non Minh Khai tham gia giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 30/4 và 1/5 do UBND phường Minh Khai tổ chức (09/05/2021 21:12)

Nhân kỷ niệm ngày 30/4 và 01/5, UBND phường Minh Khai tổ chức Giải bóng chuyển hơi cho các khối trong phường. Trường mầm non Minh Khai tích cực tham gia hoạt động thể thao có ý nghĩa này.

Trong một ngày thi đấu, các đồng chí giáo viên trường mầm non Minh Khai thi đấu sôi nổi, với tinh thần rèn luyện sức khỏe và giao lưu học hỏi lẫn nhau, giải đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.