KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021 HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG TRƯỜNG MẦM NON MINH KHAI (20/11/2020 15:35)

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG TRƯỜNG MẦM NON MINH KHAI

Năm học 2020-2021

Trong không khí tràn đầy niềm vui của buổi mít tinh Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2020), thực hiện Kế hoạch số 319/KH-UBND ngày 28/10/2020 của UBND quận Bắc Từ Liêm về việc tổ chức Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng quận Bắc Từ Liêm lần thứ V năm học 2020-2021, tối ngày 19/11/2020, BGH kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn nhà trường tổ chức Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng năm học 2020-2021. Hội thi nhằm mục đích tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, phát huy tinh thần trách nhiệm của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo Thủ đô trong giai đoạn mới; tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao kỹ năng sống gắn với việc dạy học với thực tiễn cuộc sống.

Đến dự Hội thi trường MNMK rất vui mừng phấn khởi được đón các vị khách Quý cùng đến chung vui với nhà trường:

Về phía UBND phường Minh Khai :

Bà: Nguyễn Thị Chuyền –Bí thư Đoàn phường Minh Khai.

Ông: Nguyễn Văn Lâm – Phó Bí thư Đoàn phường Minh Khai.

Về phía các đơn vị liên kết với nhà trường:

+ Lữ đoàn 28- Binh chủng phòng không không quân :

- Đ/c: Nguyễn Đình Việt – Phó chủ nhiệm chính trị Lữ đoàn 28

- Đ/c: Trần Hữu Vinh – Trợ lý công tác quần chúng Lữ đoàn 28.

+ Công ty thực phẩm Sao biển

+ Công ty Khách hàng luôn đúng

+ Công ty cung cấp thiết bị giáo dục Phúc Vượng

+ Âm thanh ánh sáng Tuấn Anh

Về phía nhà trường có:

- Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô giáo: Nguyễn Thị Hải – Nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô giáo: Nguyễn Thị Lan – Nguyên phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Cùng các cô giáo trong Ban giám hiệu, các đồng giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non Minh Khai.

Về phía Đại diện Cha mẹ học sinh có :

- Bác: Từ Văn Cường - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

- Các Bác trong hội phụ huynh học sinh, đại diện cho 16 lớp trong trường.

Hội thi quy tụ 8 cô giáo trẻ trung, tâm huyết, tràn đầy năng lượng tích cực và tài năng đa dạng từ các tổ chuyên môn. Cuộc thi không chỉ là một show trình diễn tài năng, sự duyên dáng mà còn là một “hội thảo” ý nghĩa về những tình huống sư phạm, hiểu biết cốt lõi về nhà trường, về nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Các thí sinh thể hiện một cách tự tin, sáng tạo và rực rỡ nhất những năng lực, phẩm chất tốt đẹp của mình.

Hơn cả mong đợi, như một minh chứng sống động cho tập thể đoàn kết, đại gia đình mang mầm non Minh Khai - “một tổ ấm chan chứa mối tình thân thương”, các cô giáo tham gia cuộc thi được đồng nghiệp hết sức hỗ trợ và ủng hộ nhiệt liệt. Cả sân trường vang dội những tiếng vỗ tay và lời tán thưởng qua từng phần thi. Không khí rộn rã trong những tiết mục sôi động, rồi lại ấm áp, lắng đọng qua từng lời thuyết trình đi vào lòng người hay những thông điệp mạnh mẽ, thấm thía vì môi trường, về vai trò của người phụ nữ... đã được các cô giáo nói lên theo những cách khác nhau nhưng đều để lại những dư vị sâu sắc, dài lâu.

Hội thi khép lại với các giải thưởng như sau:

+ Giải Nhất: Cô giáo Lê Thị Minh- Giáo viên lớp MGL A4

+ Giải Nhì: Cô giáo Nguyễn Thị Nga Mi – GV lớp MGL A2

+ Giải Ba: Cô giáo Nguyễn Thị Thu – GV lớp MGN B1: Lê Thị An (MGL A5); Nguyễn Thị Kim Oanh (MGL A1)

+ 03 giải Khuyến Khích: Cô giáo Phạm Thị Luyên (MGB C1); Hoàng Thị Hoa (MGB C1); Phạm Thị Hảo (MGN B3)

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi: