SÔI NỔI HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” CÁC TRƯỜNG MẦM NON QUẬN BẮC TỪ LIÊM (08/12/2020 20:44)

Ngày 8/12/2020 tại Trung tâm văn hóa quận Bắc Từ liêm đã diễn ra Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" cụm trường mầm non trong quận Bắc Từ Liêm. Tham dự hội thi có 19 cô giáo, 19 bông hoa đẹp nhất đại diện cho 19 trường mầm non trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Các cô giáo phải trải qua 5 vòng thi: phần thi chuyên môn, phần trình diễn áo dài, trình diễn trang phục tự chọn, phần thi ứng xử và phần thi tài năng.

SÔI NỔI HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” CÁC TRƯỜNG MẦM NON QUẬN BẮC TỪ LIÊM

Ngày 8/12/2020 tại Trung tâm văn hóa quận Bắc Từ liêm đã diễn ra Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" các cụm trường mầm non trong quận Bắc Từ Liêm. Tham dự hội thi có 19 cô giáo, 19 bông hoa đẹp nhất đại diện cho 19 trường mầm non trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Các cô giáo phải trải qua 5 vòng thi: phần thi chuyên môn, phần trình diễn áo dài, trình diễn trang phục tự chọn, phần thi ứng xử và phần thi tài năng.

Cô giáo Lê Thị Minh – Giáo viên lớp MGL trường mầm non Minh Khai đại diện nhà trường tham gia hội thi. Cô giáo Lê Thị Minh đã mang đến Hội thi những phần trình diễn thật ấn tượng.

Kết thúc hội thi, cô giáo Lê Thị Minh đã xuất sắc giành Giải Nhì cấp cụm cùng 02 giải phụ: Giải Nhất chuyên môn và giải Nhất năng khiếu, đồng thời cô giáo Minh là một trong 04 cô giáo tiếp tục bước vào vòng thi cấp quận Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”. Xin chúc cô giáo Lê Thị Minh sẽ bình tĩnh- tự tin và đạt được kết quả cao trong Hội thi cấp quận sắp tới.

Sau đây là hình ảnh của Hội thi:

Description: IMG_2659.jpg