Giáng Sinh tại trường mầm non Minh Khai (22/12/2020 22:21)

.Một mùa giáng sinh đã lại về trong không khí tưng bừng tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Giáng sinh đến gõ cửa từng ngôi nhà, góc phố không khí đó càng tưng bừng rộn ràng hơn với các em nhỏ. Hòa trong niềm vui đó, ngày 22.12.2020 trường mầm non Minh Khai đã tổ chức lễ hội Giáng sinh tại lớp cho các bé.

 Giáng Sinh tại trường mầm non Minh Khai

Một mùa giáng sinh đã lại về trong không khí tưng bừng tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Giáng sinh đến gõ cửa từng ngôi nhà, góc phố không khí đó càng tưng bừng rộn ràng hơn với các em nhỏ. Hòa trong niềm vui đó, ngày 22.12.2020 trường mầm non Minh Khai đã tổ chức lễ hội Giáng sinh tại lớp cho các bé.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên các lớp tự tổ chức Noel cho học sinh. Các cô giáo đã tổ chức vui liên hoan văn nghệ cho các con tại lớp. Các bé òa lên vui sướng khi ông già Noel xuất hiện mang theo bao quà thật to trên vai. Những ánh mắt háo hức, nụ cười rạng rỡ niềm vui đã thể hiện rõ trên khuôn mặt các bé khi được nhận quà từ chính tay ông già Noel. Ước mong những món quà, giai điệu, lời ca không chỉ mang lại cho các bé và gia đình một niềm vui thoáng qua nhưng sẽ lưu lại trong ký ức của các bé một mùa giáng sinh ấm áp, tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày Lễ giáng sinh 2020: