ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON MINH KHAI – NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, NHIỆT HUYẾT (23/03/2021 10:29)

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON MINH KHAI –

NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, NHIỆT HUYẾT

Năm 2020 in dấu nhiều dấu ấn quan trọng trong sự thay đổi và phát triển từng ngày của trường mầm non Minh Khai. Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của từng các nhân trong công tác giảng dạy nói chung cũng như sự hăng hái tham gia công tác, phong trào mà nhà trường và Quận đoàn phát động nói riêng, cùng với đó là sự lãnh đạo, chỉ huy sáng suốt của BGH nhà trường, thật vinh dự biết bao khi chi đoàn trường mầm non Minh Khai được nhận giấy khen của quận đoàn vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 2020. Bằng khen đã thể hiện sự ghi nhận của Quận đoàn về những nỗ lực, những đóng góp của chi đoàn trường mầm non Minh Khai và đồng thời cũng là động lực để chi đoàn trường mầm non Minh Khai cố gắng nỗ lực phấn đấu để có nhiều thành tích xuất sắc hơn trong năm 2021.