HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH CỦA TRẺ LỚP MẪU GIÁO LỚN (21/01/2021 15:56)

Hoạt động tạo hình có vai trò rất lớn đối với sự nhận thức cho trẻ. thông qua hoạt động tạo hình trẻ có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu các đối tượng miêu tả để có được hiểu biết, hình dung về đối tượng đó, từ đó trẻ xây dựng các đối tượng.

.BÉ TẬP LÀM HOA QUẢ DẦM SỮA CHUA (22/12/2020 22:20)

Sáng ngày 22/12, lớp mẫu giáo 4-5 tuổi b1 - trường mầm non minh khai tổ chức cho các bé tập làm nội trợ trải nghiệm với món "hoa quả dầm sữa chua". đây là một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bé yêu..

TRƯỜNG MẦM NON MINH KHAI KIẾN TẬP CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC THEO DỰ ÁN (10/12/2020 16:0)

Ngoài phương pháp giáo dục truyền thống đang được áp dụng rộng rãi thì hiện nay giáo dục việt nam cũng đã tiếp cận và triển khai nhiều phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới, trong đó có thể kể đến phương pháp dạy trẻ mầm non mới – dạy học dự án.

TRƯỜNG MẦM NON MINH KHAI KIẾN TẬP  DẠY TRẺ MẪU GIÁO KỸ NĂNG DẠY TRẺ LÀM VIỆC NHÀ (10/12/2020 15:30)

Làm việc nhà giúp con phát triển sự tự tin và khả năng hoàn thành nhiệm vụ: giao cho bé làm việc nhà như lau dọn nhà cửa, làm việc cũng là một trong những nhiệm vụ trẻ phải thực hiện và hoàn thành. khi thực hiện trẻ sẽ tự làm quen với việc tiết kiệm thời gian, cách làm việc hiệu quả để nhanh hoàn thành sớm công việc.

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11. (05/11/2020 15:20)

để chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, thực hiện kế hoạch năm học cũng như kế hoạch hoạt động trong tháng 11, ban giám hiệu nhà trường cùng các tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch hội giảng thi đua chào mừng ngày 20/11.