Cô giáo nhạy bén ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học mầm non (27/11/2020 10:5)

Ttđ - ở trường mẫu giáo mầm non a (quận hoàn kiếm, hà nội), cô giáo nguyễn thị thanh trà được đồng nghiệp yêu quý, tin tưởng gọi là chuyên gia ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học. cô cũng là người khởi xướng nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến.

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng eNetViet trên điện thoại (13/11/2020 15:59)

Enetviet là một cổng thông tin kết nối giữa giáo viên với phụ huynh học sinh nhằm trao đổi thông tin học tập của học sinh trở nên thuận tiện học. với ứng dụng này, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi tình hình học tập của con em mình. hiện tại, mạng giáo dục này được áp dụng cho hầu hết cho tất cả các trường học có sử dụng hệ thống thông tin quản lý giáo dục.

4 điều cha mẹ cần làm gấp khi tháng 5 đến để con chân dài, khỏe mạnh (25/05/2020 10:34)

4 điều cha mẹ cần làm gấp khi tháng 5 đến để con chân dài, khỏe mạnh

10 thực phẩm bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích mà không sợ béo (25/05/2020 9:23)

Mặc dù không có thứ gọi là thực phẩm không calo nhưng có những loại bạn có thể thưởng thức một cách tự do mà không phải lo lắng về việc tăng cân.

7 thức uống nhẹ nhàng cho mùa hè giúp đánh bay cái nóng hiệu quả (25/05/2020 9:20)

Sự kết hợp giữa dưa vàng và nước chanh có thể tạo ra một thức uống giàu năng lượng tự nhiên hiệu quả, vì những thành phần này rất giàu chất dinh dưỡng và chất điện giải có thể khôi phục lại năng lượng đã mất cho cơ thể.